Điều khoản sử dụng

Bằng việc đồng ý với các điều khoản sử dụng của RemLux bạn có thể khai thác các tài nguyên tại remlux.vn. Nếu không đồng ý với các điều khoản dưới đây, vui lòng đóng tab trình duyệt hiện hành.

RemLUX có thể can thiệp để thay đổi và cập nhập những điều khoản/điều kiện này bất kỳ lúc nào sao cho phù hợp thực tế. Việc bạn sử dụng remlux.vn có ý nghĩa là bạn đã chấp nhận những thay đổi sẽ có trong tương lai.

RemLUX không cung cấp lời khuyên có tính chất vụ lợi

Các thông tin đăng tải tại chuyên mục https://remlux.vn/blog bao gồm: hình ảnh, văn bản, flash, video… chỉ có tính chất tham khảo; điều này đồng nghĩa chúng tôi không cung cấp bất kỳ lời khuyên tài có tính chất vụ lợi như: lôi kéo mua hàng, PR quảng cáo sản phẩm…

Để có được thông tin chính xác nhất, vui lòng tham khảo chi tiết tại các trang sản phẩm có sẵn trên remlux.vn. Những thông tin tư vấn của chúng tôi có tính chất tức thời (chỉ đúng hoặc hữu ích tại một thời điểm nhất định), RemLUX sẽ cố gắng cập nhật theo xu hướng mới nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nếu có bất kỳ sự cố phát sinh trong quá trình bạn sử dụng các nội dung của RemLUX, chúng tôi sẽ từ chối trách nhiệm.

Quyền riêng tư trẻ em

RemLUX tôn trọng mọi quyền riêng tư của trẻ em. remlux.vn là trang web được thành lập chỉ dành cho độc giả trên 15 tuổi. Toàn bộ nội dung bao gồm: văn bản, hình ảnh, flash, video… được thiết kế không nhằm mục đích thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.

Bên cạnh đó, RemLUX cũng tuyệt đối không có bất kỳ hành động thu thập thông tin cá nhân của mọi người dùng dưới 13 tuổi. Bạn đọc có độ tuổi từ 13-18 tuổi nên cân nhắc sử dụng website một cách thận trọng, kiến thức là tốt nhưng nó chỉ phù hợp nếu bạn có đủ tư duy.

Sử dụng nội dung

Toàn bộ nội dung được đăng tải trên remlux.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền ở Việt Nam và nước ngoài. RemLUX cho phép người dùng tải xuống một bản sao tài nguyên của chúng tôi để phục vụ cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Trong trường hợp này, vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn hoặc tác giả nội dung. Ví dụ: https://remlux.vn/dieu-khoan-su-dung hoặc Author Trần Mạnh Trường – RemLUX.

Nếu nội dung bạn tải xuống là tài nguyên do đối tác của RemLUX cung cấp, chúng tôi sẽ có những phương pháp đánh dấu bản quyển ở cuối trang. Vui lòng đọc kỹ trước khi sử dụng để tránh vi phạm luật bản quyền.

Quảng cáo, tìm kiếm và liên kết đến các website khác

RemLUX có thể đặt các liên kết tới trang web của bên thứ 3 cho mục đích quảng cáo, tiếp thị hoặc trích nguồn. Nếu bạn click vào các liên kết này, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của bên thứ 3.  Việc bạn sử dụng các nội dung của họ đồng nghĩa bạn sẽ phải tự chịu các rủi ro cũng như đồng ý với điều khoản & điều kiện của những trang web đó.

RemLUX cũng có thể sẽ sử dụng nội dung bên ngoài remlux.vn cho các kết quả tìm kiếm bạn cần. Mục đích là giúp bạn đọc có thêm thật nhiều kết quả cho việc đối chiếu hoặc thu thập thông tin. Các kết quả bên ngoài remlux.vn sẽ không được chịu trách nhiệm bởi RemLUX.

RemLUX cam kết chỉ hợp tác quảng cáo với những đối tác được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi không thể khống chế sự hiển thị quảng cáo, do đó  RemLUX không chịu trách nhiệm nếu những quảng cáo của đối tác gây ảnh hưởng tới bạn. Để giải quyết, bạn vui lòng gửi những bằng chứng xác thực tới contact@remlux.vn, chúng tôi sẽ thông báo tới đơn vị quảng cáo để có biện pháp khắc phục và bồi thường.

Bồi thường

RemLUX không có bất kỳ bồi thường nào nếu những nội dung chúng tôi cung cấp gây ảnh hưởng tới người đọc. Trong trường hợp nội dung do đối tác của chúng tôi vi phạm các nguyên tắc pháp lý, tác động tới bạn mà phải bồi thường,  RemLUX sẽ là trung gian để giải quyết các vấn đề tranh chấp và bồi hoàn.

Khi bạn sử dụng remlux.vn, bạn đồng ý bảo vệ nội dung, tác giả, thành viên, và cộng tác viên của RemLUX trước mọi tranh chấp nếu có trong tương lai. Chuyên mục Blog, Kinh Nghiệm Sử Dụng, Kiến Thức Tiêu Dùng, Tư Vấn là nền tảng chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí, chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ phía bạn đọc.

Nếu bạn truy cập remlux.vn ở một quốc gia hay vùng lãnh thổ ngoài Việt Nam, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường cũng như pháp lý. Vui lòng tham vấn ý kiến của chuyên gia luật tại khu vực bạn đang sinh sống.

Quyền hạn

Trong trường hợp bạn phát hiện remlux.vn sử dụng tài liệu gồm: văn bản, hình ảnh, flash, video của mình mà chưa được phép; vui lòng thông báo cho chúng tôi theo email contact@remlux.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để tiến hành giải quyết một cách thỏa đáng và nhanh chóng. Cách thức giải quyết như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu từ phía bạn, kiểm tra cụ thể nội dung vi phạm bản quyền.
  • Nếu thông tin là xác thực, RemLUX sẽ ngay lập tức gỡ bỏ nội dung vi phạm. Đồng thời, liên hệ lại để đưa ra biện pháp xử lý phù hợp.