Fell more protective on home

Bảo vệ vượt trội với rèm ngoài trời tại RemLUX
Đăng ký tư vấn miễn phí

Rèm ngoài trời RemLUX – Bảo vệ vượt trội

Ngoài rèm cửa trong nhà, hiện nay rất nhiều gia đình sử dụng thêm các loại rèm ngoài trời như một giải pháp chống lại tốc độ xuống cấp nhanh chóng của vật dụng ngoại thất khỏi tác động tiêu cực từ thời tiết. Bên cạnh công năng che nắng mưa đến từ rèm nhựa cuốn hay rèm gỗ, các loại rèm vải/voan cũng thường được sử dụng ngoài trời với mục đích trang trí.

Đặc biệt, trong không gian xanh sân vườn và bể bơi của biệt thự, RemLUX cung cấp sản phẩm rèm nhựa cuốn ngoài trời cao cấp Sunbinds, đạt nhiều tiêu chuẩn cao cấp như chứng chỉ chống cháy NFPA 701 ( Hoa Kỳ ) và 5867-2 ( Anh Quốc), chứng chỉ an toàn cho sức khỏe OEKO-TEK, chứng chỉ chất lượng xanh GreenGuard.

Dòng sản phẩm Sunblinds cao cấp nhất của RemLUX được tích hợp motor tự động và ray dẫn hướng bằng hợp kim nhôm cao cấp, có thể chống chịu lại bão lên tới cấp 9. Độ cản sáng lên tới 100%, ngăn ngừa tia UV tuyệt đối. Mang lại cho gia đình những trải nghiệm an toàn tuyệt đối cho những buổi sinh hoạt ngoài trời ấm cúng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn rèm ngoài trời vui lòng đăng ký miễn phí tại đây hoặc liên hệ hotline 24/7: 090 878 2323.

Rèm ngoài trời

Ưu điểm vượt trội của rèm ngoài trời tại RemLUX

Như quý khách đã biết, rèm ngoài trời hay các thiết bị ngoại thất nói chung, đều phải chịu rất nhiều tác động từ thời tiết. Đặc biệt Việt Nam lại là một quốc gia có khí hậu nhiệt đới điển hình. Nóng, lạnh, mưa, nắng… thất thường sẽ khiến các vật dụng này xuống cấp nhanh chóng.

Hiểu được vấn đề đó, RemLUX đã tập trung nghiên cứu để cho ra đời 2 dòng rèm cửa ngoài trời, tập trung vào khả năng chống chịu mưa/nắng (rèm nhựa cuốn) và trang trí (rèm vải/voan). Đối với dòng rèm cuốn, vải rèm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đảm bảo nhiều tiêu chuẩn khắt khe như chống cháy, thân thiện môi trường, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Rèm nhập khẩu Hàn Quốc

Sản phẩm chất lượng

Toàn bộ vải và phụ kiện rèm ngoài trời do RemLUX cung ứng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Chứng chỉ OEKO-TEX

Đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX

Rèm nhựa cuốn ngoài trời đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX, đảm bảo tồn dư formandehit luôn trong ngưỡng cho phép. An toàn tuyệt đối cho cả gia đình.

Chứng chỉ NFPA

Không lo cháy nổ

Dòng sản phẩm Sunblinds không chỉ bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết mà còn đạt tiêu chuẩn chống cháy NFPA 701 (Hoa Kỳ) và 5867-2 (EU).

Giá rèm cửa tốt nhất thị trường

Giá luôn tốt nhất

RemLUX là đối tác của nhiều thương hiệu rèm cửa hàng đầu, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Đảm bảo giá luôn tốt nhất thị trường.

Rèm ngoài trời cao cấp tại RemLUX

Quy trình cung ứng rèm ngoài trời tại RemLUX

Tiếp nhận yêu cầu

Phòng kinh doanh tiếp nhận yêu cầu lắp đặt rèm cửa của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ có báo giá sơ bộ bao gồm chi phí rèm và phụ kiện (nếu có) để quý khách dự trù tài chính.

Khảo sát thực tế

Nhân viên phòng thiết kế tiến hành khảo sát thực tế vị trí lắp đặt, tư vấn quý khách lựa chọn mẫu rèm cửa và biện pháp thi công phù hợp.

Báo giá

Quý khách ưng ý với sản phẩm rèm cửa được tư vấn, phòng tài vụ sẽ tiến hành lập dự toán và báo giá chi tiết, đồng thời soạn hợp đồng cung ứng.
Quy trình cung ứng rèm cửa phòng khách tại RemLUX

Triển khai sản xuất

Quý khách ký hợp đồng, đặt cọc. Bộ phận thiết kế chuyển sản phẩm mẫu tới xưởng sản xuất để triển khai cắt may rèm cửa theo yêu cầu.

Thi công lắp đặt

Rèm cửa được hoàn thiện, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tới quý khách để lựa chọn thời gian thi công lắp đặt phù hợp.

Nghiệm thu và thanh toán

Công trình hoàn thiện, kỹ thuật viên tư vấn sử dụng, quý khách tiến hành nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng đặt mua rèm cửa đã ký.

Ý kiến khách hàng

Đăng ký nhận tư vấn rèm cửa miễn phí

    RemLUX’s Blog