Biệt thự Chị Phương Q7

Biệt thự chị Phương phòng karaoke
Phòng karaoke rất rộng, được chị Phương đầu tư hệ thống âm thanh cao cấp.
Biệt thự chị Phương phòng ăn
Phòng ăn lắp rèm vải hài hòa không gian trong và ngoài.
Biệt thự chị Phương phòng trà
Phòng trà bố trí rèm gỗ cuốn gần gũi hơn với tự nhiên.
Biệt thự chị Phương phòng trà nhìn từ ngoài

Nhà biệt thự nhà vườn chị Phương

  • Thời gian triển khai: 3 ngày
  • Địa điểm: Him Lam, quận 7
  • Phong cách: Hiện đại
  • Sản phẩm: Rèm vải 30% cotton tự nhiên

Công trình biệt thự KDC Him Lam, Q7 của gia đình chị Phương có phong cách thiết kế hiện đại với 1 phòng khách, 1 bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng trà và 1 phòng karaoke. Tổng diện tích sàn lên tới 200m2.

Là một người đơn giản, nhẹ nhàng và sang trọng, chị Phương mong muốn rèm cửa có thể kế thừa không gian thiết kế trước đó của căn biệt thự. Bên cạnh đó, do nằm ở vị trí đắc địa Q7, gia đình cũng bị khói bụi ảnh hưởng khá nhiều.

Giải pháp của RemLUX

Từ điều kiện thực tế và mong muốn của chị Phương, RemLUX tư vấn sử dụng rèm vải cotton 30% nhập khẩu chính hãng từ Bỉ cho toàn bộ vị trí lắp đặt ngoại trừ không gian phòng trà chúng tôi bố trí rèm sáo gỗ.

Rèm vải 30% cotton tăng khả năng cản bụi, bền bỉ với thời gian. Rèm sáo gỗ được lắp phía trong cửa sổ kính đã dán film cách nhiệt, làm không gian thưởng trà thêm phần tự nhiên.

Tại phòng ăn, chúng tôi tư vấn lắp rèm vải 1 lớp màu vàng kem. Vừa đảm bảo độ sang trọng, vừa cân bằng với nội thất gỗ trong nhà. Bên cạnh đó, từ yêu cầu của chị Phương, toàn bộ phụ kiện đều được RemLUX nhập khẩu chính hãng 100% Nhật Bản, đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện thời tiết và sử dụng.

Share: