Tầm nhìn và sứ mệnh

RemLUX JSC kính chào quý khách hàng!

RemLUX – Trực thuộc Angsana Tree Interior, là đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế và kinh doanh các loại rèm, phụ kiện rèm cửa. RemLUX thành lập năm 2018. Tới nay, chúng tôi vô cùng vinh dự khi được mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới trên 10,000 lượt khách hàng mỗi năm.

Được coi là một trong những doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất ngành rèm cửa, RemLUX luôn nỗ lực không ngừng để phát triển theo những giá trị cốt lõi mà ban lãnh đạo công ty khởi xướng – thể hiện cụ thể qua Tầm nhìnSứ mệnh dưới đây.

 

Tầm nhìn

RemLUX hướng tới xây dựng một doanh nghiệp dẫn đầu thị trường rèm cửa tại Việt Nam. Nhập khẩu, phân phối chính hãng các loại rèm và phụ kiện rèm cửa với mức giá phải chăng.

Tập trung nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt – Được thiết kế, sản xuất bởi trí óc và bàn tay Việt.

Sứ mệnh

Dù là một doanh nghiệp nhỏ, nhưng không vì thế mà chúng tôi bỏ quên những giá trị cốt lõi công ty luôn theo đuổi, thể hiện qua sứ mệnh hoạt động từ khi mới thành lập cho tới nay.

Đối với khách hàng

RemLUX tạo ra những sản phẩm và dịch vụ riêng biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bring Magic to Home – Mang một tầm nhìn trọn vẹn, đem những “ma thuật” từ sự sáng tạo không ngừng của các RemLUXer biến không gian sống của bạn trở nên khác biệt, đẳng cấp và thoải mái nhất.

Cuộc sống người Việt đang dần tiệm các nước phát triển. Chúng ta đủ điều kiện để được hưởng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Một trong số đó là rèm cửa – sản phẩm mang tính biểu trưng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. RemLUX đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để đón nhận sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Đối với nhân viên

Quyền lợi về kinh tế, thương mại, y tế và sức khỏe của những con người tạo nên RemLUX cũng luôn được đảm bảo song hành với giá trị chúng tôi mang tới khách hàng.

Đối với cổ đông

Hiện tại, RemLUX đã đạt được nhiều thành công về quy mô, doanh số và thương hiệu. Điều này đem lại cho cổ đông và nhân viên những giá trị to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần. Tạo động lực giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu trong tầm nhìn của mình.

Giới thiệu RemLUX

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Error: Contact form not found.