Fell more loving at home

Gắn kết yêu thương cùng rèm cửa gia đình tại RemLUX
Đăng ký tư vấn miễn phí

Rèm cửa gia đình RemLUX – Gắn kết yêu thương

Bạn có biết? Rèm cửa không chỉ là vật dụng trang trí, cản sáng hay chống bụi; những dải rèm lay động trước gió còn giúp gia chủ thư giãn sau một ngày lao động mệt nhoài. Mỗi sáng mai hay lúc chiều tàn, được quây quần cùng những người thương yêu, tình cảm gia đình sẽ thêm gắn kết, đong đầy. Đây chính là mục tiêu sau cùng khi RemLUX cung cấp sản phẩm tới quý khách hàng.

Để làm được điều này, đòi hỏi đội ngũ RemLUXer không chỉ giỏi về chuyên môn, mà sự thấu hiểu chính là vấn đề cốt lõi. Đối với chúng tôi, bán rèm không chỉ là những giao dịch thương mại thuần túy, nó ẩn chứa niềm khao khát đem lại không gian ấm áp cho từng ngôi nhà, căn chung cư hay biệt thự.

Khi cung cấp dịch vụ rèm cửa gia đình, mỗi chúng tôi đều có chung suy nghĩ, mang những sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng. Chính vì vậy, RemLUX luôn cung cấp đầy đủ các loại rèm cửa gia đình nhập khẩu cao cấp. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấn rèm cửa vui lòng đăng ký miễn phí tại đây hoặc liên hệ hotline 24/7: 090 878 2323.

Rèm cửa gia đình

Dịch vụ rèm cửa gia đình tại RemLUX có gì?

Sản phẩm đẳng cấp Acacia

Sản phẩm nhập khẩu

Toàn bộ vải và phụ kiện rèm cửa do RemLUX cung ứng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác nổi tiếng như Acacia, JOTEX, Depo, Havi, Soleil… Chất lượng hàng đầu, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Dịch vụ rèm cửa chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhân viên thiết kế tại RemLUX sẽ tư vấn những giải pháp rèm cửa hiệu quả nhất cả về công năng lẫn thẩm mỹ gia chủ. Hãy tới và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp.

Hậu mãi tận tâm

Hậu mãi trọn đời

RemLUX miễn phí 100% nhân công lắp đặt và chi phí phụ kiện đi kèm khi quý khách lắp rèm mới. Cơ hội trở thành khách hàng VIP để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giá rèm cửa tốt nhất thị trường

Giá luôn tốt nhất

RemLUX là đối tác của nhiều thương hiệu rèm cửa hàng đầu, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Đảm bảo giá luôn tốt nhất thị trường.

Sản phẩm rèm cửa gia đình cao cấp tại RemLUX

Quy trình cung ứng rèm cửa gia đình tại RemLUX

Tiếp nhận yêu cầu

Phòng kinh doanh tiếp nhận yêu cầu lắp đặt rèm cửa của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ có báo giá sơ bộ bao gồm chi phí rèm và phụ kiện (nếu có) để quý khách dự trù tài chính.

Khảo sát thực tế

Nhân viên phòng thiết kế tiến hành khảo sát thực tế vị trí lắp đặt, tư vấn quý khách lựa chọn mẫu rèm cửa và biện pháp thi công phù hợp.

Báo giá

Quý khách ưng ý với sản phẩm rèm cửa được tư vấn, phòng tài vụ sẽ tiến hành lập dự toán và báo giá chi tiết, đồng thời soạn hợp đồng cung ứng.
Quy trình cung ứng rèm cửa phòng khách tại RemLUX

Triển khai sản xuất

Quý khách ký hợp đồng, đặt cọc. Bộ phận thiết kế chuyển sản phẩm mẫu tới xưởng sản xuất để triển khai cắt may rèm cửa theo yêu cầu.

Thi công lắp đặt

Rèm cửa được hoàn thiện, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tới quý khách để lựa chọn thời gian thi công lắp đặt phù hợp.

Nghiệm thu và thanh toán

Công trình hoàn thiện, kỹ thuật viên tư vấn sử dụng, quý khách tiến hành nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng đặt mua rèm cửa đã ký.

Ý kiến khách hàng

Đăng ký nhận tư vấn rèm cửa miễn phí

    RemLUX’s Blog