Về chúng tôi

Kính chào quý khách hàng!

RemLUX – Trực thuộc Angsana Tree Interior, là đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế và kinh doanh các loại rèm, phụ kiện rèm cửa. Thương hiệu RemLUX được thành lập năm 2018. Chỉ từ một xưởng sản xuất nhỏ thời gian đầu, trải qua gần một thập niên phát triển, hiện nay RemLUX đã cung ứng sản phẩm tới trên 10,000 lượt khách hàng mỗi năm.

Đứa con tinh thần RemLUX phát triển được như hôm nay phần lớn nhờ vào sự yêu mến của quý khách hàng trong nước và kiều bào nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ RemLUXer luôn nỗ lực hết mình để cho ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi thị hiếu tiêu dùng cũng như xu hướng phát triển của thế giới.

Ý nghĩa thương hiệu

RemLUX khởi phát với mục tiêu mang những sản phẩm CHẤT LƯỢNG NHẤT được hoàn thiện bởi trí óc và đôi bàn tay tài hoa của người Việt tới khách hàng trong và ngoài nước.

Giới thiệu RemLUX

RemLUX’s slogan

Bring MAGIC to home

Việt Nam đã vượt qua giai đoạn bao cấp hơn 3 thập niên. Nhờ sự nỗ lực hết mình của Đảng, Nhà Nước, Chính Phủ và toàn bộ người dân, một cuộc sống ấm no, hạnh phúc đang dần hình thành trên dải đất hình chữ S. Không còn phải lo nạn đói như lục địa Châu Phi, đời sống nhân dân đang ngày một phát triển, tất cả chúng ta đều có cơ sở để hy vọng về một Việt Nam hùng cường trong tương lai gần.

Thuận theo sự phát triển đó, RemLUX lấy khẩu hiệu: “Bring MAGIC to home” với mục đích tạo ra sự mới mẻ, cao cấp nhưng không hề thiếu nét tinh tế, thư thái cho nơi bạn thuộc về sau một ngày làm việc căng thẳng. Tính MAGIC thể hiện qua những ý tưởng thiết kế linh động, đan xen hài hòa giữa hoài cổ và hiện đại; đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, MAGIC cũng bao hàm sự thích ứng và đột phá của người Việt so với bạn bè quốc tế.

Nhân sự RemLUX

Mr Trần Mạnh Tuấn CEO RemLUX

Mr Trần Mạnh Tuấn

CEO

Mr Tuấn là Co Founder kiêm CEO của RemLUX. Gắn bó với đứa con tinh thần từ những ngày đầu thành lập.

Miss Nguyễn Như Tâm RemLUX

Miss Nguyễn Như Tâm

Design Director

Miss Tâm  hiện là giám đốc thiết kế của RemLUX. Gắn bó với công ty từ năm 2019.

Mrs Ngô Thu Trang RemLUX

Mrs Ngô Thu Trang

HR Manager

Mrs Trang hiện là trưởng phòng nhân sự của RemLUX. Gia nhập công ty từ năm 2019.

Mr Nguyễn Đức Hoàng RemLUX

Mr Nguyễn Đức Hoàng

Marketing

Mr Hoàng hiện là trưởng phòng marketing của RemLUX. Gia nhập và phát triển cùng công ty từ những ngày đầu thành lập.

Khách hàng nói về RemLUX

Đăng ký nhận tư vấn lắp đặt rèm cửa thông minh miễn phí