Fell more distinctive at door

Cảm nhận sự khác biệt với rèm cửa chính tại RemLUX
Đăng ký tư vấn miễn phí

Rèm cửa chính RemLUX – Cảm nhận sự khác biệt

Có nên lắp rèm cửa chính? Một câu hỏi được khá nhiều khách hàng của RemLUX quan tâm. Cửa chính là lối mở, là khoảng ngăn giữa gia chủ và thế giới. Lắp rèm ở vị trí này có phù hợp? Nếu lắp thì loại rèm nào sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất?

Theo chuyên gia nội thất tại Angsana Tree InteriorRemLUX, nếu quý khách có nhu cầu lắp rèm cửa chính, hãy lựa chọn các loại rèm có thể đóng/mở theo phương dọc (sang hai bên). Điều này giúp quá trình sử dụng thuận tiện hơn, các vị khách quý khi ghé thăm gia chủ cũng cảm thấy thoải mái, gia tăng tính gắn kết sau đó.

Tất nhiên chúng tôi không phủ nhận sự hiệu quả của các loại rèm cửa chính khác như màn cầu vồng, màn cuốn hay sáo gỗ. Trong trường hợp hướng cửa chính đón nắng (chếch hay chính Tây), các sản phẩm này sẽ là lựa chọn tốt. Dẫu vậy, tính tiện dụng vẫn luôn là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu.

RemLUX cung cấp đầy đủ các loại rèm cửa chính nhập khẩu cao cấp. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấn rèm cửa vui lòng đăng ký miễn phí tại đây hoặc liên hệ hotline 24/7: 090 878 2323.

Rèm cửa chính

Ưu điểm vượt trội khi lắp rèm cửa chính tại RemLUX

Không giống các vị trí lắp rèm khác, khi treo rèm cửa chính thì ngoài những công năng thông dụng như cản sáng chống bụi, gia chủ cần đặc biệt quan tâm tới sự tiện dụng. Cửa chính là lối mở trong nhà và ngoài trời, giữa gia chủ và những vị khách quý. Sẽ thật phiền phức nếu bức rèm làm cản trở sự kết nối này.

Đến với RemLUX quý khách sẽ được tư vấn những giải pháp rèm cửa chính tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và công năng sử dụng. Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, chất liệu vải và phụ kiện cao cấp, an toàn tuyệt đối cho cả gia đình.

Sản phẩm đẳng cấp Acacia

Sản phẩm chất lượng

Toàn bộ vải và phụ kiện rèm cửa chính do RemLUX cung ứng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác nổi tiếng như Acacia, JOTEX, Depo, Havi, Soleil… Chất lượng hàng đầu, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Chứng chỉ OEKO-TEX

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhân viên thiết kế tại RemLUX sẽ tư vấn những giải pháp rèm cửa chính hiệu quả nhất cả về công năng lẫn thẩm mỹ gia chủ. Hãy tới và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp.

Hậu mãi tận tâm

Hậu mãi trọn đời

RemLUX miễn phí 100% nhân công lắp đặt và chi phí phụ kiện đi kèm khi quý khách lắp rèm mới. Cơ hội trở thành khách hàng VIP để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giá rèm cửa tốt nhất thị trường

Giá luôn tốt nhất

RemLUX là đối tác của nhiều thương hiệu rèm cửa hàng đầu, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Đảm bảo giá luôn tốt nhất thị trường.

Rèm cửa chính cao cấp tại RemLUX

Quy trình cung ứng rèm cửa chính tại RemLUX

Tiếp nhận yêu cầu

Phòng kinh doanh tiếp nhận yêu cầu lắp đặt rèm cửa của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ có báo giá sơ bộ bao gồm chi phí rèm và phụ kiện (nếu có) để quý khách dự trù tài chính.

Khảo sát thực tế

Nhân viên phòng thiết kế tiến hành khảo sát thực tế vị trí lắp đặt, tư vấn quý khách lựa chọn mẫu rèm cửa và biện pháp thi công phù hợp.

Báo giá

Quý khách ưng ý với sản phẩm rèm cửa được tư vấn, phòng tài vụ sẽ tiến hành lập dự toán và báo giá chi tiết, đồng thời soạn hợp đồng cung ứng.
Quy trình cung ứng rèm cửa phòng khách tại RemLUX

Triển khai sản xuất

Quý khách ký hợp đồng, đặt cọc. Bộ phận thiết kế chuyển sản phẩm mẫu tới xưởng sản xuất để triển khai cắt may rèm cửa theo yêu cầu.

Thi công lắp đặt

Rèm cửa được hoàn thiện, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tới quý khách để lựa chọn thời gian thi công lắp đặt phù hợp.

Nghiệm thu và thanh toán

Công trình hoàn thiện, kỹ thuật viên tư vấn sử dụng, quý khách tiến hành nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng đặt mua rèm cửa đã ký.

Ý kiến khách hàng

Đăng ký nhận tư vấn rèm cửa miễn phí

    RemLUX’s Blog