Nhà phố Mr Hải

Rèm cầu vồng nhà phố Phú Mỹ Quận 7
Lắp rèm cầu vồng cản sáng 90% cho phòng ngủ hướng chính Tây.
Rèm cầu vồng vách ngăn nhà phố Phú Mỹ Quận 7
Màn cầu vồng tạo vách ngăn phòng khách tầng 2 với cầu thang bộ.
Rèm cầu vồng phòng ngủ nhà phố Phú Mỹ Quận 7
Lắp rèm cầu vồng cho phòng ngủ hướng chính Tây thứ hai.
Rèm vải phòng ngủ nhà phố Phú Mỹ Quận 7
Lắp rèm vải ngăn cách không gian phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ.

Nhà phố Mr Hải

  • Thời gian triển khai: 1 tuần
  • Địa điểm: Phú Mỹ, quận 7
  • Phong cách: Hiện đại
  • Sản phẩm: Màn cầu vồng, rèm vải

Công trình nhà phố Mr Hải được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại với 1 tầng trệt, 2 lầu và 1 sân thượng. Tầng trệt cho thuê văn phòng, phần còn lại gia đình sử dụng.

Là một ông bố trẻ, Mr Hải có lối sống hiện đại, đồ dùng sử dụng đạt đủ công năng, không quá cầu kỳ. Yêu cầu gia chủ muốn lắp đặt rèm cửa cho 4 phòng ngủ, 2 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng bếp liên thông phòng ăn. Nhà hướng chính Tây, ánh sáng tác động mạnh.

Giải pháp của RemLUX

Dựa theo nhu cầu, phong cách và tâm lý khách hàng, RemLUX tư vấn sử dụng rèm cầu vồng Hàn Quốc cho 2 ô cửa sổ phòng ngủ đón sáng mạnh hướng chính Tây và các vách ngăn giữa cầu thang bộ với phòng sinh hoạt chung. Các vị trí ô cửa còn lại chúng tôi tư vấn lắp đặt rèm vải tạo không gian thư thái, riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.

Về màu sắc, Mr Hải là người không quá cầu kỳ, mong muốn được sinh hoạt trong một không gian hiện đại, tinh tế. RemLUX tư vấn sử dụng rèm cửa màu ghi xám trung tính, vừa đảm bảo gu thẩm mỹ cho gia chủ, vừa tạo nền tôn nét sang trọng của nội thất cao cấp trong nhà.

Share: