Make your office more luxurious

Khơi nguồn sáng tạo với rèm cửa cho Doanh Nghiệp tại RemLUX
Đăng ký tư vấn miễn phí

Rèm cửa văn phòng tại RemLUX – Khởi nguồn sáng tạo

Ngày nay, trong quá trình phát triển vượt bậc về công nghệ và sáng tạo nội dung. Người lao động ngày càng được chú trọng, chăm chút hơn về môi trường làm việc, không gian làm việc. Với mục đích nâng cao hiệu quả sáng tạo nhất có thể. Rèm cửa văn phòng là một phần trong bức tranh tổng thể nội thất trang trí cho văn phòng làm việc. Nắm bắt được nhu cầu đó, RemLUX hiện nay ngoài cung cấp các sản phẩm rèm cửa văn phòng truyền thống, còn liên tục được cập nhật các mẫu mã, thiết kế mới nhất dành cho các sản phẩm rèm văn phòng trên thế giới.

Để đưa ra những lựa chọn rèm cửa cho văn phòng tối ưu thì ngoài vấn đề tài chính, quý khách cần phải đặc biệt quan tâm tới công năng sử dụng, độ bền sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm phải phù hợp với tổng thể nội thất văn phòng làm việc, như màu sắc, họa tiết. Đặc biệt, cần chú ý tới chức năng của từng phòng ban cụ thể trong văn phòng để đưa ra những phương án rèm phù hợp nhất. Vừa đảm bảo được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được giá trị của từng phòng làm việc cụ thể.

RemLUX – Trực thuộc Angsana Tree Interior, chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt rèm cửa cho tất cả các văn phòng. Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…, chất lượng hàng đầu, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt rèm cửa cho văn phòng vui lòng đăng ký miễn phí tại đây hoặc liên hệ hotline 24/7: 090 878 2323.

rèm cửa văn phòng

Lý do lựa chọn rèm cửa văn phòng tại RemLUX

Lựa chọn rèm cửa không khó! Nhưng với những văn phòng có nhiều phòng ban, hay văn phòng đòi hỏi những phòng cách, văn hóa doanh nghiệp đặc thù, quý khách cần tìm đến những công ty rèm cửa hàng đầu. Thể hiện qua sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, am hiểu sâu về từng dòng sản phẩm. Bên cạnh đó, mẫu mã và chủng loại sản phẩm rất đa dạng, được cập nhật liên tục.

RemLUX là một trong những đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt rèm cửa văn phòng hàng đầu Việt Nam. Những con người tại RemLUX được đào tạo chuyên sâu không chỉ về nội thất kiến trúc, mà còn ở kỹ năng công việc và đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi tự tin đem tới cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ TỐT NHẤT bằng sản phẩm đẳng cấp, cùng chế độ hậu mãi tận tâm.

Sản phẩm đẳng cấp

Sản phẩm đẳng cấp

Sản phẩm rèm cửa cho văn phòng do RemLUX cung ứng đều đáp ứng được hết các nhu cầu của doanh nghiệp. Phù hợp với mọi phong cách nội thất, đảm bảo đúng và đủ yêu cầu của quý khách hàng, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Thiết kế đột phá

Thiết kế đột phá

RemLUX tự hào là ngôi nhà chung của hàng loạt nhà thiết kế rèm cửa tài ba. Chúng tôi tự tin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu thiết kế rèm cửa cho văn phòng sang trọng nhất.

Dịch vụ rèm cửa chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hãy tới với RemLUX để trải nghiệm những dịch vụ rèm cửa đẳng cấp nhất, được thực hiện bởi những con người nhiệt thành và luôn tận tâm trong công việc. Mọi quy trình đều được tối ưu, NHANH nhưng không hề ẨU.

Hậu mãi tận tâm

Hậu mãi tận tâm

RemLUX miễn phí 100% chi phí lắp đặt bao gồm nhân công và vật tư khi khách hàng mua sản phẩm mới. Bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng toàn bộ rèm cửa và phụ kiện chính hãng. Đăng ký VIP để hưởng thêm nhiều ưu đãi CÓ MỘT KHÔNG HAI.

Rèm cửa cho văn phòng cao cấp tại RemLUX

Quy trình cung ứng rèm cửa văn phòng cao cấp tại RemLUX

Tiếp nhận yêu cầu

Phòng kinh doanh tiếp nhận yêu cầu lắp đặt rèm cửa của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ có báo giá sơ bộ bao gồm chi phí rèm và phụ kiện (nếu có) để quý khách dự trù tài chính.

Khảo sát thực tế

Nhân viên phòng thiết kế tiến hành khảo sát thực tế vị trí lắp đặt, tư vấn quý khách lựa chọn mẫu rèm cửa và biện pháp thi công phù hợp.

Báo giá

Quý khách ưng ý với sản phẩm rèm cửa được tư vấn, phòng tài vụ sẽ tiến hành lập dự toán và báo giá chi tiết, đồng thời soạn hợp đồng cung ứng.
Quy trình cung ứng rèm cửa phòng khách tại RemLUX

Triển khai sản xuất

Quý khách ký hợp đồng, đặt cọc. Bộ phận thiết kế chuyển sản phẩm mẫu tới xưởng sản xuất để triển khai cắt may rèm cửa theo yêu cầu.

Thi công lắp đặt

Rèm cửa được hoàn thiện, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tới quý khách để lựa chọn thời gian thi công lắp đặt phù hợp.

Nghiệm thu và thanh toán

Công trình hoàn thiện, kỹ thuật viên tư vấn sử dụng, quý khách tiến hành nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng đặt mua rèm cửa đã ký.

Ý kiến khách hàng

Đăng ký nhận tư vấn rèm cửa miễn phí

    RemLUX’s Blog