Biệt thự Phú Mỹ Hưng

Biệt thự Phú Mỹ Hưng phòng khách
Phòng khách hướng chính tây, sử dụng rèm vải cản sáng 95%.
Biệt thự Phú Mỹ Hưng phòng ăn
Rèm phòng ăn tương đồng phòng khách, tạo cảm giác an toàn cho gia chủ.
Biệt thự Phú Mỹ Hưng phòng ngủ
Phòng ngủ nội thất hiện đại, sử dụng rèm vải 2 lớp.
Biệt thự Phú Mỹ Hưng phụ kiện
Phụ kiện rèm cửa cao cấp.

Biệt thự 400m2 Phú Mỹ Hưng

  • Thời gian triển khai: 10 ngày
  • Địa điểm: Phú Mỹ, quận 7
  • Phong cách: Hiện đại kết hợp tân cổ
  • Sản phẩm: Rèm vải 2 lớp cao cấp

Công trình biệt thự Phú Mỹ Hưng có tổng diện tích xây dựng và sân vườn lên tới 400m2, thuộc sở hữu của một doanh nhân nổi tiếng. Chú đã sử dụng dịch vụ lắp đặt rèm của nhiều bên nhưng chưa thực sự hài lòng vì nhà hướng chính Tây vẫn khá nóng.

Gia đình có 3 thế hệ bao gồm chủ nhà (65 tuổi), con dâu rể (30 tuổi) và trẻ nhỏ (4 tuổi) cùng chung sống trong biệt thự lối thiết kế tân cổ pha chút hiện đại ở một vài không gian mang tính cá nhân. Yêu cầu sử dụng rèm vải nhập khẩu 100%, yếu tố cản sáng và chống nóng là trọng tâm.

Giải pháp của RemLUX

Dựa theo yêu cầu, phong cách nội thất và tâm lý khách hàng, RemLUX tư vấn sử dụng rèm vải nhập cao cấp nhập khẩu 100% Nhật Bản. Khả năng cản sáng hiệu quả 95%, kết hợp thêm lớp vải voan trắng để điều tiết ánh sáng vào buổi chiều.

Biệt thự được xây dựng khá lâu, nội thất mang hướng tân cổ, đã được chủ nhà bày trí theo ngôn ngữ riêng. Do đó, chúng tôi tư vấn sư dụng rèm vải màu ghi trung tính, tạo nền cho các vật dụng nội thất sang trọng.

Rèm cửa phòng ngủ cho con dâu/rể được thiết kế hiện đại, phù hợp với thị hiếu giới trẻ. Bên cạnh đó, RemLUX sử dụng thêm các lớp rèm trang trí và phụ kiện cao cấp để tạo điểm nhấn cho gian phòng khách và bếp theo đúng gu thẩm mỹ của gia chủ.

Share: