Biệt thự vườn Long An

Biệt thự vườn Long An sảnh đón khách
Sảnh đón khách rộng rãi, đơn giản nhưng đầy tinh tế.
Biệt thự vườn Long An sảnh chờ
Sảnh chờ đối diện sảnh đón khách.
Biệt thự vườn Long An phòng ngủ
Phòng ngủ hướng sân vườn, lắp rèm sáo gỗ.

Biệt thự nhà vườn Long An

  • Thời gian triển khai: 10 ngày
  • Địa điểm: Long An
  • Phong cách: Hiện đại hướng thiên nhiên
  • Sản phẩm: Màn sáo gỗ

Với mong muốn tận hưởng những phút giây thư giãn cùng gia đình và bạn bè trong những ngày nghỉ cuối tuần hay những dịp lễ tết khi xây dựng căn nhà này. Chủ nhà mong muốn có được những không gian bình yên, nhẹ nhàng, luôn tạo được cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhưng phải bật lên được nét tinh tế, sang trọng.

Khảo sát

Điều ấn tượng đầu tiên với chúng tôi đó là toàn bộ căn nhà được xây tường lộ gạch, nổi bật lên phong cách mộc mạc. Tuy nhiên, với các cửa sổ kính được sử dụng tông màu trắng, cùng gạch lót nền màu xám nhẹ lại càng tôn lên nét sang trọng và sự cân bằng trong toàn bộ không gian trong nhà.

Sảnh tiếp khách và sảnh chờ trang trí bới các đồ nội thất hiện đại và lịch lãm.
Phòng ngủ và phòng bếp sử dụng nội thất gỗ mang hơi thở của sự mộc mạc và trầm ấm.

Giải pháp của RemLUX

Dựa trên nhu cầu và khảo sát thực tế công trình, RemLUX đã đưa ra phương án sử dụng rèm sáo gỗ cho toàn bộ hệ thống cửa trong nhà. Chất liệu được sử dụng là gỗ bách tùng với tông màu ghi đậm. Với màu sắc này, khi kết hợp cùng cửa kính trắng vừa tạo lên điểm nhấn ấn tượng cho từng không gian trong nhà, đồng thời cũng tạo sự đồng bộ trong tổng thể công trình.

Hệ thống màn sáo gỗ sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đồng thời khách hàng có thể thoải mái tận hưởng không khí trong lành của vùng ngoài ô. Bên cạnh đó, vẫn đảm bảo được tính riêng tư và che sáng cho những giấc ngủ ngon.

Share: