Biệt thự nghỉ dưỡng Tam Đảo

Biệt thự nghỉ dưỡng Tam Đảo phòng ngủ 1
Biệt thự nghỉ dưỡng Tam Đảo phòng ngủ 2
Biệt thự nghỉ dưỡng Tam Đảo phòng ngủ 3

Biệt thự nghỉ dưỡng Tam Đảo – Vĩnh Phúc

  • Thời gian triển khai: 10 ngày
  • Địa điểm: Tam Đảo, Vĩnh Phúc
  • Phong cách: Hiện đại
  • Sản phẩm: Rèm vải nhập khẩu

Anh Cường, chủ nhân của ngôi nhà này cũng là người con được sinh ra và lớn lên trên vùng đất này. Sau khi tốt nghiệp đại học ở Hà Nội, anh quay trở về lập nghiệp trên chính quê hương của mình.

Du lịch phát triển, xu thế cho thuê nhà biệt thự nghỉ dưỡng nguyên căn ngày càng được du khách ưa chuộng. Đặc biệt là hình thức du lịch gia đình và du lịch theo nhóm của các bạn trẻ.

Biết tới RemLUX trong một chuyến du lịch vào sài gòn. Sau khi công trình tới giai đoạn hoàn thiện, anh đã liên hệ và tin tưởng trao niềm tin cho RemLUX thiết kế và thi công hạng mục rèm cửa cho ngôi nhà của mình.

Nhu cầu khách hàng

Với mục đích chính là cho thuê, nên về màu sắc của rèm cửa anh đề cao tính trang nhã, hài hòa, phù hợp được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Rèm cửa phải được trang trí theo phong cách hiện đại và dễ dàng sử
    dụng nhất cho tất cả mọi người.
  • Do đặc tính của công trình nghỉ dưỡng nên anh cũng rất đề cao tính
    riêng tư, đồng thời phải đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái tối đa cho khách hàng.

Giải pháp của RemLUX

Rèm cho cửa đi ra ban công

Với việc sử dụng các khung cửa kính khổ lớn ra ban công, RemLUX đưa ra phương án sử rèm vải với màu xám nhẹ. Màu sắc này sẽ làm nền để tạo điểm nhấn cho các đồ nội thất nhiều màu sắc khác nhau.

Bên cạnh đó, rèm cửa màu xám nhẹ sẽ tôn lên nét trang nhã, phù hợp được đại đa số các khách hàng, mọi lứa tuổi khi tới nghỉ dưỡng tại đây. Ngoài ra, RemLUX cũng khuyến nghị khách hàng sử dụng hệ thanh ray trượt âm trần với độ chống ồn tốt. Điều này sẽ giúp cho mọi khách hàng có thể sự dụng dễ dàng và cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng.

Rèm cửa sổ và vách kính

Với các ô cửa sổ và vách kính trong nhà, RemLUX đưa ra ý tưởng sử dụng rèm cầu vồng với màu xám lông chuột, tạo sự tương thích với rèm vải và bổ trợ về màu sắc cho nội thất trong nhà. Với ưu điểm, vận hành dễ dàng, tùy chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Rèm cầu vồng luôn là lựa chọn tối ưu cho các ô
cửa này.

Sau khi lên ý tưởng, Ngay lập tức phương án đưa ra được chủ đầu tư chấp thuận. RemLUX tiến tới giai đoạn khảo sát thực tế và tiến hành sản xuất lắp đặt.

Share: